วันจันทร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔

นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วยนายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการ ให้กำลังใจคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ในการดำเนินงานโครงการส่งเสริมให้กำลังใจในการเยี่ยมบ้านนักเรียน นักศึกษาผ่านสื่อออนไลน์ พร้อมจัดเตรียมข้าวกล่องมอบให้ผู้ปกครองผ่านนักเรียน นักศึกษา ด้วยระบบดิจิทัล ภายใต้สถานการณ์ Covid-๑๙ ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) บรรยากาศตามมาตรการป้องกัน Covid-๑๙

13/07/21 อ่าน(72) apirat : อำนวยการ