วันพุธที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๔

นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ลงพื้นที่ให้กำลังใจจัดทำอ่างล้างมือ ในการให้บริการนักเรียน นักศึกษา เพื่อทำความสะอาด ณ แผนกวิชาช่างยนต์ ซึ่งเป็นมาตรการทำความสะอาดก่อนการเข้าเรียนและภายหลังการเรียน และการติดต่อสู่อาคารเรียน และอาคารอำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ตามมาตรการภายใต้สถานการณ์ Covid-๑๙ ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ของจังหวัดสงขลา

16/07/21 อ่าน(52) apirat : อำนวยการ