วันศุกร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๔

นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วย นายสายชล จิตตะปาโร หัวศูนย์โครงการเรียนรู้ของเศรษฐกิจพอเพียง นายจำรูญ วงศ์กระจ่าง หัวหน้าศูนย์โครงการชีวะวิถี และครูคณาวุฒิ แตงวิเชียร ร่วมสำรวจและวางแผนบริหารจัดการพื้นที่ในการจัดกิจกรรมเพื่อเป็นศูนย์การเรียนรู้ของเศรษฐกิจพอเพียง และศูนย์การเรียนรู้ชีวะวิถี ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) บรรยากาศตามมาตรการป้องกัน Covid-๑๙ ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด

17/07/21 อ่าน(64) apirat : อำนวยการ