วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงกนคร เชื่อมสัญญาณ Conference ร่วมกับทางศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศฯ (รามอินทรา) เป็นที่เรียบร้อย ขอขอบคุณทางศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศฯ ในการร่วมจัดการเรียนการสอนร่วมกับห้องเรียน Smart Class Room 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยมี นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการ นำคณะ ร่วมทดสอบ

05/10/21 อ่าน(37) apirat : อำนวยการ