นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)พร้อมด้วยนายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี และนางยุพดี อ่องวฒิวัฒน์ ร่วมเป็นคณะกรรมการการประเมินประเมินผลสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษาของผู้อำนวยการสถานศึกษา

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564
นายน้ำมนต์  โฆสะโก  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)พร้อมด้วยนายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี และนางยุพดี อ่องวฒิวัฒน์ ร่วมเป็นคณะกรรมการการประเมินประเมินผลสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงานในหน้าที่เพื่อพัฒนาการศึกษาของผู้อำนวยการสถานศึกษา  ครั้งที่ 2 ของนายจารึก  ศิลป์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสายบุรี ณ ห้องประชุมชั้น 2  อาคารอำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสายบุรี

30/11/21 อ่าน(92) apirat : อำนวยการ