วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 โครงการกิจกรรม 6 สัปดาห์ประชาธิปไตย รณรงค์การเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ให้ครู นักเรียนและผู้ปกครองได้ตระหนักความสำคัญของการเลือกตั้งและออกไปใช้สิทธิเลือกตั้ง

วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) มอบหมายให้นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะครู เข้าร่วมโครงการกิจกรรม 6 สัปดาห์ประชาธิปไตย รณรงค์การเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ให้ครู นักเรียนและผู้ปกครองได้ตระหนักความสำคัญของการเลือกตั้งและออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา วันที่ 14 พฤษภาคม 2566

22/06/23 อ่าน(81) sarm