วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ร่วมกับ KOLEJ KOMUNITI PASIRMAS (MALAYSIA) ให้การต้อนรับ Mr.Shazrin Eqwal bin Sulaiman Position Senior Assistant Director Department of Polytechnic Educatuion and Community College และคณะ ทางประเทศมาเลเซีย

วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วยนายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการ และคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาได้จัดทำโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ร่วมกับ KOLEJ KOMUNITI PASIRMAS (MALAYSIA) ให้การต้อนรับ Mr.Shazrin Eqwal bin Sulaiman Position Senior Assistant Director Department of Polytechnic Educatuion and Community College และคณะ ทางประเทศมาเลเซีย เยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน พร้อมลงนามความร่วมมือและจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน บรรยากาศเป็นไปด้วยมิตรไมตรีพร้อมกิจกรรมทางด้านวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ตามสาขาวิชา

22/06/23 อ่าน(76) sarm