วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 เข้าร่วมพิธีการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาฝึกงาน/ฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 1

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) นำโดย นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วยนายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาฝึกงาน/ฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อชี้แจงกฎระเบียบและแนวปฎิบัติของสถานประกอบการ และเตรียมความพร้อมด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และสังคมให้แก่นักเรียนนักศึกษาก่อนการออกฝึกงาน/ฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ซึ่งมีนักเรียนนักศึกษาเข้ารับการปฐมนิเทศจำนวน 110 คน ณ ลานกิจกรรม อาคาร 88 ปี รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร วิทยาลัยฯ

22/06/23 อ่าน(72) sarm