วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 เข้ารับการฝึกอบรม สถานศึกษาพอเพียงเพื่อยกระดับเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง(ด้านการศึกษา)

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วยนายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และคณะครู ร่วมเป็นวิทยากร ต้อนรับคณะจากวิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช นำโดย นายสุนทร สงพราหมณ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช และ

นายประเวท จันทร์งามรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการฝึกอบรม สถานศึกษาพอเพียงเพื่อยกระดับเป็นศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง(ด้านการศึกษา) เพื่อได้รับความรู้ และประสบการณ์ตรงจากการสอบถาม และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การขยายองค์ความรู้3ห่วง ความพอประมาณ มีเหตุผล มีภูมิคุ้มกัน 2 เงื่อนไข มีคุณธรรม นำความรู้ 4 มิติเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม สังคม วัฒนธรรม ณ วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

22/06/23 อ่าน(72) sarm