วันที่ 8-9 พฤษภาคม 2566 โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะการบริหารจัดการด้านการเงิน การคลังและการพัสดุ

วันที่ 8-9 พฤษภาคม 2566 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ร่วมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะการบริหารจัดการด้านการเงิน การคลังและการพัสดุ เพื่อเตรียมรับการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 โดยว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธาน และผู้บริหารระดับสูง สอศ. ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษา และผู้บริหารสถานศึกษาภาครัฐทั่วประเทศเข้าร่วมการประชุม และได้รับเกียรติจากนางกุลิสราพ์ บุญทับ รองผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน บรรยายพิเศษ พร้อมตอบข้อสงสัยของผู้เข้าร่วมประชุม ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

22/06/23 อ่าน(74) sarm