วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 ร่วมพร้อมใจถวายความจงรักภักดี ในการขึ้นป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วย นายแสงชัย ขวัญเลี้ยง และคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมพร้อมใจถวายความจงรักภักดี ในการขึ้นป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณพระบรมราชินี ณ บริเวณหน้าวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

22/06/23 อ่าน(74) sarm