วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมพร้อมใจถวายความจงรักภักดี ในการขึ้นป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566

นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ได้ร่วมพร้อมใจถวายความจงรักภักดี ในการขึ้นป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณหน้าวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

04/08/23 อ่าน(204) itcicom : อำนวยการ

STMC โทรศัพท์ :