วันพุธ ที่ 9 สิงหาคม 2566 เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันพุธ ที่ 9 สิงหาคม 2566

นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) มอบหมายนายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ ห้องประชุมม่วงงาม อาคาร 88 ปี รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร วิทยาลัยฯ

22/08/23 อ่าน(94) itcicom : อำนวยการ