วันที่ 30 สิงหาคม 2566

นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) มอบหมายนายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถาบันสร้างสังคม วัตถุประสงค์ของโครงการ 1.เพื่อเผยแพร่ความรู้ ทักษะ มีส่วนร่วมในการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างถูกต้อง 2. เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน 3.เพื่อสนองนโยบายภาครัฐในการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ณ ลานกิจกรรม วิทยาลัยฯ วิทยากรคือ 1. นายนัฐกร บิลมาล 2. นายปรมัตถ์ เพ็ชรัตน์กูล วันที่ 30 สิงหาคม 2566 เข้าร่วมโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถาบันสร้างสังคม

07/09/23 อ่าน(159) itc

STMC โทรศัพท์ :