วันที่ 1 กันยายน 2566 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ติดตามการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพ อำเภอธารโต อำเภอธารโต จังหวัดยะลา ภายใต้การบริหารจัดการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยมีคณะติดตามประกอบด้วย 1.นายสุทธิศักดิ์ งวดเนี่ยว 2.นางสาววาสิฏฐี ดิษฐสาคร 3. นางสาวซ๊ะห์รอ สันองค์ ซึ่งวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ประธานราษฎร์นิกร) ได้ดำเนินการจัดทำโมเดลโครงสร้างเทคโนโลยีสารสนเทศและการเขื่อมสัญญาณระบบ conference ห้องเรียนอัจฉริยะ 77 จังหวัด Smart Classroom ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา ในการติดตามส่งเริมรูปแบบการใช้ผ่านโครงข่าย UniNet พร้อมรายงานวิเคราะห์การบริหารการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของสถานศึกษาอาชีวศึกษา 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพในการกำกับของสถานศึกษาอาชีวศึกษา วันที่ 1 กันยายน 2566 ติดตามการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ ณ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพ อำเภอธารโต อำเภอธารโต จังหวัดยะลา ภายใต้การบริหารจัดการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพเบตง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

09/09/23 อ่าน(117) itc