เช้าวันศุกร์ ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๖ นายณัฐดนัย สุทธานนท์กุล หัวหน้างานอาคารสถานที่ พบปะพูดคุยกับนักเรียนนักศึกษา ในกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ เรื่องข้อตกลง กฏและระเบียบการเข้าใช้ห้องเรียน ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยฯ

ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยฯ [เพจ] วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

28/10/23 อ่าน(198) itc