วันอาทิตย์ ที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๖ นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ในการเตรียมความพร้อม และซักซ้อม เพื่อการเข้าแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยระดับภาคใต้ต่อไป

วันอาทิตย์ ที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๖

นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) มอบหมายให้นางกัลยา ราชเล็ก รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เยี่บมชมให้กำลังใจ คุณครูผู้ควบคุม และนักเรียนนักศึกษา ในการเตรียมความพร้อม และซักซ้อม เพื่อการเข้าแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยระดับภาคใต้ต่อไป ณ โรงเรียนสอนขับรถพิธานพาณิชย์ ถ.ลพบุรีราเมศว์ อ.บางกล่ำ จ.สงขลา โรงเรียนสอนขับรถพิธานพาณิชย์  [เพจ] วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

30/10/23 อ่าน(435) itc