วันจันทร์ ที่ ๓๐ ตุลาคม นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา เขต ๔ มอบทุนการศึกษาและอุปกรณทางการกีฬา

วันจันทร์ ที่ ๓๐ ตุลาคม

นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา เขต ๔ มอบทุนการศึกษาและอุปกรณทางการกีฬา แก่นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) เพื่อสนับสนุนเด็กเรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ ทั้งนี้ยังได้พบปะพูดคุยและให้กำลังใจ นักเรียนนักศึกษา โดยมีนายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาให้ต้อนรับ ณ ลานอเนกประสงค์ อาคาร ๘๘ ปี วิทยาลัยฯ [เพจ] วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

07/11/23 อ่าน(151) itc