วันจันทร์ ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ มอบหมายให้ นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมฯ นำคณะครูและนักเรียน

วันจันทร์ ที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมฯ นำคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมแข่งขัน การประกวดกระทงสวยงาม ในงานส่งเสริมประเพณีลอยกระทง ณ เทศบาลเมืองม่วงงาม

29/11/23 อ่าน(94) itc