สวัสดี เช้าวันพฤหัสบดี วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 มอบหมายให้ นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบของรางวัลให้แก่นักศึกษา

สวัสดี เช้าวันพฤหัสบดี วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) มอบหมายให้ นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มอบของรางวัลให้แก่นักศึกษา ที่ร่วมแข่งขัน การประกวดกระทง ประเภทสวยงาม ในงานส่งเสริมประเพณีลอยกระทง ร่วมกับเทศบาลเมืองม่วงงาม ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง

01/12/23 อ่าน(94) itc