วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) น้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ต้นแบบของนักทำงาน ผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เนื่องในวันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร)

05/12/23 อ่าน(133) itc