วันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๖ นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร(รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) นำคณะครูและนักเรียน เปิดบูธบริการอบรมวิชาชีพ 108 อาชีพ(ภายใต้แบรนด์ "ขนมบ้าบิ่น") ในงานประชุมวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย(อวท.) ระดับภาคใต้ ครั้งที่ ๓๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง

07/12/23 อ่าน(116) itc