นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์ มอบหมายให้นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยนายเกษมสันต์ สังทอง หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป ร่วมแสดงความยินดีกับนางชมัยพร แก้วละเอียด รองผู้อำนวยโรงเรียนบ้านม่วงงาม ในโอกาสได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองหอย

ในวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 14.00 น.

08/12/23 อ่าน(162) itc