ประมวลภาพการเข้าร่วมกิจกรรม

งานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา ประจำปีการศึกษา 2566

ในงานมีผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลา และมีตัวแทนนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ณ วิทยาลัยเทคนิคสงขลา และวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

25/12/23 อ่าน(194) itc