วันที่ 24 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) ภายใต้การบริหารงานโดย นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการฯ นางกัลยา ราชเล็ก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครู รับมอบตัวนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 24 ธันวาคม 2566

25/12/23 อ่าน(164) itc