กิจกรรม Christmas & Happy new year ๒๐๒๔ Ep.๑ ทำบุญตักบาตร

วันพุธ ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖

Ep.๑ ทำบุญตักบาตร

นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วย นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางกัลยา ราชเล็ก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียนนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ ณ ลานกิจกรรม อาคาร 88 ปี

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร-รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร เมื่อ วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2023

28/12/23 อ่าน(168) itc