กิจกรรม Christmas & Happy new year ๒๐๒๔ Ep.๓ ดุอาร์ขอพรและรำลึกถึงพระศาสดามูฮัมหมัด และบรรยายให้ความรู้ คุณธรรม จริยธรรม การปฏิบัติตนในวิถีอิสลามกับการศึกษา โดย บิหลั่น สะฝีอี มัสยิดยามีอัลอิสลาม บ้านม่วงงาม

วันพุธ ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖

นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วย นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางกัลยา ราชเล็ก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียนนักศึกษา ร่วม ดุอาร์ขอพรและรำลึกถึงพระศาสดามูฮัมหมัด ณ ลานกิจกรรม อาคาร 88 ปี

28/12/23 อ่าน(164) itc