Merry Christmas & Happy new year ๒๐๒๔ Ep.๔ ประมวลภาพบรรยากาศในการจัดโครงการส่งเสริมทักษะในการใช้ภาษาต่างประเทศ

วันพุธ ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖

นายสำราญ วังบุญคง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร (รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร) พร้อมด้วย นายแสงชัย ขวัญเกลี้ยง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางกัลยา ราชเล็ก รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างพร้อมเพียง ณ ลานกิจกรรม อาคาร 88 ปี

โพสต์โดย ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพสิงหนคร-รัตน์ ประธานราษฎร์นิกร เมื่อ วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2023

30/12/23 อ่าน(254) itc